Giới thiệu

                  Nhà hàng Cơm niêu Nhà Đỏ - Thương hiệu Quốc Gia Since 2000 kính chào quý khách!

Chuỗi cơm niêu NHÀ ĐỎ tại  86 và 176 Nguyễn Tri Phương, Thành Phố Đà Nẵng (Thương hiệu chỉ có tại các địa chỉ ở đường Nguyễn Tri Phương)  sau nhiều năm hoạt động đã được sự tín nhiệm và ủng hộ của rất nhiều quý khách gần xa, chúng tôi xin tri ân và chân thành cảm ơn!
Nay để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về phòng riêng và tổ chức gala, tiệc họp mặt... chúng tôi mở thêm 1 chi nhánh mới  NHÀ ĐỎ tại 76 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng

Với không gian sân vườn thoáng mát, các phòng lạnh riêng tư, ngoài thực đơn về cơm chúng tôi mở rộng thêm các món nhậu phong phú như: Hải Sản, Gỏi, Sốt, Nướng than, Thố Tiềm, Lẩu ....  Nơi đây là điểm đáng đến cho các bữa ăn gia đình thân mật, tiệc, họp mặt, họp lớp, Sinh Nhật, Thôi Nôi, Báo Hỉ ..... Trang trí và thiết kế thiệp online hoàn toàn miễn phí.

         Cơm niêu với những hạt gạo dẻo thơm được nấu trong nồi đất ăn cùng các món dân dã như cá bống kho tộ, Canh cua mồng tơi mướp hương, cà pháo, ốc bươu um chuối, chả cá thác lát chiên, gà nướng lá chanh, thịt luộc chấm mắm tôm chua... để lại nhiều sự yêu thích của quý khách. Sau khi dùng cơm, quý khách có thể mua các món ăn yêu thích (Cá bống kho tộ, Chả cá thác lát, mắm tôm chua...) về làm quà cho người thân. Duy nhất tại NHÀ ĐỎ chúng tôi có món cá suối trắng thiên nhiên, chế biến món cá suối chiên mắm, rang muối... vừa giòn, ngon tốt cho sức khỏe và giá cả bình dân, kính mời quý khách thưởng thức. 
       
Một lần nữa cơm niêu Nhà Đỏ xin cảm ơn sự tín nhiệm, yêu mến của quý khách gần xa. Chúc Quý khách sức khỏe dồi dào và kinh tế phát đạt!