Thực đơn - Khai vị

SÚP TÔM/GÀ : 80.000/ TÔ

RAM NHÀ ĐỎ: 105.000-125.000

KHOAI TÂY CHIÊN: 55.000 - 65.000/ Đĩa

SALAD HẢI SẢN: 125.000 - 140.000/ Đĩa

SALAD DẦU GIẤM: 68.000 - 75.000/ Đĩa

XÀ LÁCH TRỘN BÒ: 115.000 - 130.000/ Đĩa

XÀ LÁCH TRỘN BÒ – TRỨNG: 120.000-135.000/ Đĩa

XÀ LÁCH TRỘN TÔM : 115.000 - 130.000/ Đĩa

 

 

 

CHẢ CÁ THÁC LÁC CHIÊN: 95.000 - 120.000/ Đĩa

 

 

 

GỎI SỨA TRỘN QUẢ VẢ: 115.000-125.000/đĩa

GỎI BẮP BÒ BÓP THẤU: 125.000-135.000/đĩa

VỊT QUAY LÁ MÓC MẬT(1/2 CON) : 210.000-220.000

GÀ NƯỚNG LÁ CHANH(1/2 CON) : 175.000-190.000

SỤN GÀ CHIÊN MẮM: 115.000-125.000

DIỀM HEO CHIÊN RIỀNG: 115.000-125.000